0971.72.6656

Giải bóng đá MARTECH Đà Nẵng – Lần 1/2023 – Giải bóng đá ngành Marketing – Technology lần đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng

Giải bóng đá MARTECH Đà Nẵng

Ngày 15/12/2023, MARTECH – Hội ngành Marketing Đà Nẵng phối hợp cùng VSANG Marketing & SEOVip đã  thống nhất và quyết định tổ chức “Giải bóng đá tranh cup MARTECH CUP lần 1 – 2023” nằm trong chuỗi sự kiện tổng kết cuối năm của hội tại Tp. Đà Nẵng. Đây cũng là lần đầu tiên giải bóng đá dành cho các đơn vị, các nhân làm việc trong lĩnh vực Marketing & Technology được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng.

Giải bóng đá MARTECH Đà Nẵng – Lần 1/2023
Giải bóng đá MARTECH Đà Nẵng – Lần 1/2023

Tiếp nối sự thành công của sự kiện tổng kết Martech 2022, sự kiện tổng kết Martech 2023 sẽ bổ sung thêm sự kiện “Giải bóng đá tranh cup MARTECH CUP lần 1 – 2023” – quy tụ 6 đội bóng với hơn 100 vận động viên tham gia. Với mục tiêu tạo sự gắn kết, rèn luyện sức khỏe, mở rộng giao lưu giữa các thành viên doanh nhân, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài ngành Marketing & Technology. Nhằm động viên và lan tỏa hoạt động thể thao trong doanh nhân, đơn vị, doanh nghiệp, giúp cho sự kiện tổng kết Martech 2023 được lan tỏa rộng rãi hơn. Với hơn 20 đơn vị truyền thông đã hưởng ứng cùng đồng hành bảo trợ truyền thông cho giải lần này.

Sự kiện đã thu hút hơn 50 đơn vị & doanh nghiệp, hơn 200 khách mời là các CEO, CMO, Founder,… và đại diện của các hội nhóm liên quan.

Đại diện Ban tổ chức Giải chia sẻ
Đại diện Ban tổ chức Giải chia sẻ

Đại diện Ban tổ chức Giải, ông Võ Nam Quyền Sang – Trưởng BTC Giải bóng đá MARTECH CUP lần 1 – 2023 chia sẻ:

Đại diện BTC giải cũng như sự kiện tổng kết Martech 2023, tôi chân thành cảm ơn các nhà tài trợ, các đội bóng, các vận động viên đến từ các đơn vị, doanh nghiệp đã hưởng ứng tham gia giải bóng đá lần này, tôi hy vọng đây sẽ là tiền đề để có thêm nhiều giải đấu ấn tượng trong những năm tiếp theo. Đây là một sân chơi hữu ích để các doanh nhân, doanh nghiệp rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, kết nối giao lưu. Tôi mong muốn các cầu thủ và lãnh đạo đội bóng đề cao tinh thần thể thao và fair-play của giải đấu.

Đây là một giải đấu tạo tiền đề cho chuỗi sự kiện tổng kết cuối năm của Hội Martech Đà Nẵng, tôi nghĩ đây sẽ là một giải đấu sẽ mang lại tiếng vang lớn cho cộng đồng Martech Đà Nẵng nói riêng và Martech miền Trung nói chung.

Công ty TNHH ECOMK – Nhà tài trợ Kim cương
Công ty TNHH ECOMK – Nhà tài trợ Kim cương

Ông Đoàn Văn Tú – Giám đốc Công ty TNHH ECOMK – Nhà tài trợ Kim cương chia sẻ:

Tôi và công ty rất vinh dự là nhà tài trợ Kim cương cho giải đấu lần này, tuy lần đầu tham gia giải đấu nhưng tôi thấy công tác chuẩn bị và tổ chức của BTC rất chuyên nghiệp và chu đáo. Tôi rất thích những giải như thế này vì đã tạo ra sân chơi hữu ích cho các doanh nhân, đơn vị. Sau giải này, những giải tiếp theo tôi cùng EComK vẫn sẽ theo dỏi và tiếp tục đồng hành.

Giải bóng đá tranh cup MARTECH CUP lần 1 – 2023 quy tụ 6 đội bóng tham dự gồm:

  • SHN Media
  • MARTECH Đà Nẵng FC
  • FRAME Media
  • VSANG Marketing
  • STL Media
  • A TREE FC

6 đội bóng sẽ chia thành 2 bảng đấu, giải sẽ bắt đầu khởi tranh từ ngày 13.01.2024 đến ngày 20.01.2024. Tại sân vận động Đình Làng Hòa Mỹ – K120 Nguyễn Huy Tưởng, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Đây chính là cơ hội để các đội bóng của các đơn vị giao lưu, phối hợp và cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp. Cùng đón chờ những trận cầu hay tại các kênh truyền thông dưới đây:

  • Livestream: VTV Cap, ON+, Truyền lửa bóng đá
  • Truyền thông & đăng tin: Đà Nẵng Trong Tôi, Truyền lửa bóng đá, BLV Lê Quân
  • PR Báo chí: baodanang.vn, baoquangnam.vn,, vsnewstoday.commartech.com

ĐƠN VỊ BAN TỔ CHỨC:

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *