0971.72.6656

CEO SEOViP chia sẻ “Google Marketing – MỒI NGON KHÓ CƯỠNG” tại sự kiện “Xu Hướng Mua Sắm Thương Mại Điện Tử 2024”

CEO SEOViP chia sẻ "Google Marketing - MỒI NGON KHÓ CƯỠNG" tại sự kiện "Xu Hướng Mua Sắm Thương Mại Điện Tử 2024"

Vào ngày 24-5-2024, sự kiện “Xu Hướng Mua Sắm Thương Mại Điện Tử 2024” sẽ diễn ra tại Đà Nẵng, thu hút sự tham gia của nhiều chủ doanh nghiệp, cấp quản lý đa ngành. Đây là dịp để các doanh nghiệp cập nhật những kiến thức mới nhất và nâng cao chiến lược kinh doanh trong bối cảnh TMĐT đang phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu…

Đặc biệt, sự kiện lần này có sự góp mặt của Anh Lê Đình Thanh, CEO & Founder của SEOViP Digital Agency và SEOViP Academy với hơn 12 năm trong lĩnh vực marketing online & quảng cáo trực tuyến

Chủ đề “Google Marketing – MỒI NGON KHÓ CƯỠNG”, Anh Thanh sẽ chia sẻ những bí quyết và chiến lược hiệu quả giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng và tăng trưởng doanh số thông qua nền tảng Google từ các dự án thực tế. Cũng như vén bức màn mà các doanh nghiệp: Shopee, thế giới di động, Vinmec, Batdongsan.com.vn…và hàng triệu doanh nghiệp lớn trên toàn cầu đã tận dụng Google như thế nào?

Thông tin tham khảo về Anh Lê Đình Thanh:

Anh hiện là CEO & Founder của SEOViP Digital Agency và SEOViP Academy. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online và quảng cáo trực tuyến, Anh đã gặt hái được nhiều thành công vang dội và truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ theo đuổi đam mê.

Bắt đầu sự nghiệp từ năm 2011, Anh đã trải qua nhiều thăng trầm, “nằm gai nếm mật” cùng hơn 200 startup và doanh nghiệp SMEs. Với tầm nhìn chiến lược lâu dài và khả năng lãnh đạo, anh đã đưa SEOViP trở thành một trong những công ty tư vấn và triển khai giải pháp SEO uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty SEOViP đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khắp cả nước
Công ty SEOViP đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khắp cả nước

Anh luôn tâm niệm sứ mệnh chia sẻ kiến thức và tạo cơ hội cho cộng đồng. Anh đã trực tiếp đào tạo hơn 50 khóa học về SEO, Content marketing, Quảng cáo Google Ads, Facebook Ads, Marketing Online, Google analytics… Giúp hơn 1500 bạn trẻ có việc làm và thu nhập cao, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành marketing online tại Việt Nam.

Anh Thanh thường xuyên tổ chức các khóa học giúp các bạn tiếp cận Marketing dễ hơn 
Anh Thanh thường xuyên tổ chức các khóa học giúp các bạn tiếp cận Marketing dễ hơn

Là một người ham học hỏi, Anh Lê Đình Thanh luôn dành thời gian để cập nhật những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực Digital Marketing và quảng cáo trực tuyến. Anh thường xuyên tham gia các khóa học, hội thảo và trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về Kinh doanh, Marketing & Brand.

Anh Lê Đình Thanh luôn dành thời gian để cập nhật những xu hướng mới 
Anh Lê Đình Thanh luôn dành thời gian để cập nhật những xu hướng mới

Với tinh thần cống hiến và nhiệt huyết, Anh tích cực tham gia và chia sẻ nhiều hoạt động chuyên môn về SEO, Digital Marketing, Kinh doanh, Bán hàng Online & Phát triển thương hiệu trực tuyến. Anh là nguồn cảm hứng và động lực cho thế hệ trẻ đam mê marketing online, góp phần xây dựng cộng đồng marketing online Việt Nam ngày càng phát triển.

Lê Đình Thanh tích cực tham gia chia sẻ kiến thức đến các doanh nghiệp, cá nhân
Lê Đình Thanh tích cực tham gia chia sẻ kiến thức đến các doanh nghiệp, cá nhân
Anh tham gia rất nhiều hội thảo, tiếp cận nhiều bạn trẻ
Anh tham gia rất nhiều hội thảo, tiếp cận nhiều bạn trẻ
Thường xuyên là speaker của nhiều sự kiện lớn ở Đà Nẵng
Thường xuyên là speaker của nhiều sự kiện lớn ở Đà Nẵng

Với tất cả những kiến thức và kinh nghiệm “xương máu” trong nhiều năm của mình, hi vọng Anh sẽ mang đến những giá trị ý nghĩa và kiến thức sâu rộng cho sự kiện “Xu Hướng Mua Sắm Thương Mại Điện Tử 2024”

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về Anh qua:

Thông tin sự kiện:

  • Thời gian: 13h30 – 17h30 | 24-5-2024 
  • Địa điểm: Sảnh Sơn Trà – Tầng 3 Khách sạn Mường Thanh Grand- 962 Ngô Quyền – Sơn Trà – Đà Nẵng 

​🔥 Đặc biệt: Tham dự sự kiện hoàn toàn MIỄN PHÍ! 

👉Đăng ký tại: http://ldp.ink/ecommerce1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *